Chuyện nhà Mai Vũ

Ui ! Mai VŨ cụa cô BD đó à? Ây dà nói cấy chi mà nhạy cạm rứa hè ? Đừng có nói chớ bà con chiếu rượu 124 nước lặng, bà con nghe hết bà con cười cô BD chứ nỏ cười cháu MV mô, răng có cô NTL cho cháu Dờ…. mà sao lại đổ hô cho cô BD rựa, nỏ phại cô BD mô nha

À quên cô BD kể chuyện ni có thật 100% 1000 cho MV nghe nhé ! (~_~)

CHUYỆN CHÚ HÙNG CỦA CÔ BD

Ngày xửa ngày xưa có một chú cũng tên là Hùng cùng học nhưng trên cô BD một khoá, chú H âý chỉ yêu cô BD mà có cô bạn thân của chú H và cụa cô BD cùng yêu chú H ấy chỉ yêu mình cô BD thôi, mỗi lần cô bạn tê viết thư là chú H đó lại đưa cho cô BD đọc, cô BD bẩu đó là thư người khác BD nỏ thèm đọc…
thời gian âm thầm trôi qua cô bạn ấy vẫn chưa phát hiện ra mối tình đầu tay 3 ni, rồi chú H lên đường tòng quân ra mặt trận cùng chung chiến hào với Lê Đình Chinh chiến dịch phía bắc đánh quân Tàu xâm lược 1979… sau đó một thời gian do sự chia cắt lâu ngày nên chú Hùng đã trở về với một ký ức khác, cô BD lúc đó mới kể cho người bạn gái tê nghe chuyện của 3 chúng miềng, bây chừ cô BD vẫn thân thiết với cô bạn đó, cô bạn của cô BD ợ Huế, cứ mỗi lần ra thăm ba mẹ là cô bạn đó lại lôi cô BD đi uống cà phê cả ngày phê luôn. Với cô BD thì chú H mối tình đầu cụa cô luôn là ký ức đẹp sống mãi với thời gian vì cô nói nhỏ cho MV biết vì răng mà cô vẫn yêu mãi kỷ niệm ấy nhé ! Vì cô BD và chú H yêu nhau mà chưa một lần cầm tay nhau, tình yêu thời đó thánh thiện đáng yêu vậy đó MV ạ ! MV lớn lên cần học tập nhé (~_~)

Đọc cái bài viết của chú Hiệu Minh xong, đang định kể một chuyện ở lớp cháu giông giống như cái đài BBC cho các cô, các chú nghe thì bà cháu lại bảo: “Có cái gì hay hay, vui vui đọc cho bà nghe nào!”. Chán bà cháu thật! Chả trách chú Hùng cháu vẫn hay càu nhàu: “Cứ ở với lão ông lão bà nhà này thì đến lão A La đạo Hồi bây giờ cũng chưa hóa thánh nổi”. Cháu không hiểu hỏi lại, chú í cáu: “Dốt! Tức là hỏng hết bánh kẹo í”. À ra thế!
Nhưng thôi bà cháu đang bị đau chân, chiều bà cháu tí vậy.
Mở máy vi tính, vào blog của chú Lập, nhấp bừa vào mục “những người đã gặp”, kích bừa cái chuyện “người từng gặp 6″ ghi ngày 17/6/2009…Cháu đọc một hơi. Đọc xong, bà cháu cười bảo: “Cái anh cu Luật ở làng Đông í mà còn sống đến bây giờ thì có mà nổ cổ vì cãi nhau cả ngày”. Cháu bảo: “Bà không nghe Cu Luật nói gì ở cuối bài à?”. Bà cháu bảo: “Đọc lại tao nghe xem Cu Luật nói gì nào”. Cháu hắng giọng đọc to từng chữ: “NÓI NHỌC LẮM! Ẻ VÔ KHÔNG CÃI NỮA”

Bác vanthanhnhan tối qua làm ồn quá. Cô Bạch đang kể chuyện dỗ cho cháu ngủ mà bác cứ tem…tem… ời ời! Cuối cùng cô í lại phải cho cháu ngậm ti cháu mới ngủ được đấy.
Bác thì thật…! Suốt ngày tem…tem…

Bởi: mai vũ ngày 27.04.2010
lúc 8:37 sáng