Putinka.

Mình rất khoái Putin, nhất là từ khi ông lên làm Tổng thống Nga. Thấy ông lái máy bay phản lực, ngồi vào ghế lái của máy bay vận tải cỡ lớn, lại xuống tàu ngầm, chui vào khoang lặn để thám hiểm đáy hồ Baican thì phải. Mình khoái lắm, nay thấy có mấy cái ảnh Putin đi săn ở vùng xa xôi.  Thấy đẹp quá pót lên để thỉnh thoảng vào xem cho khoái.

Putin thám hiểm rừng núi

Thủ tướng Nga Vladimir Putin đã tới thăm Khu bảo tồn thiên nhiên Ubsunur Hollow và săn bắn, câu cá, phi ngựa…

Tại khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã này, việc đầu tiên Putin làm là tới thăm nơi ở của báo tuyết trắng.

Khu bảo tồn thiên nhiên Ubsunur Hollow là một trong những khu vực độc đáo ở châu Á, nơi thiên nhiên tạo ra một hiện tượng tuyệt vời được mệnh danh là “cuộc diễu hành của các phong cảnh”.

Khu bảo tồn có rất nhiều hệ sinh thái đa dạng, từ núi rừng, đến lãnh nguyên, và cả sa mạc.

Nơi đây cũng có rất nhiều loại động vật hoang dã quý hiếm.

Putin cưỡi ngựa đi săn.

Khu bảo tồn này chuẩn bị được đưa vào danh sách di sản thế giới của UNESCO.

Khu bảo tồn nằm ở Nam Siberia, một thung lũng lòng chảo khổng lồ nằm gần hồ Ubsu-Nur ở Tyva.

Cưỡi ngựa là một trong những thú vui của Putin.

Trung tâm quốc tế nghiên cứu sinh quyển Ubsunur được hình thành vào năm 1992 ở Kyzyl để bảo vệ khu bảo tồn này.

Putin trò chuyện với con ngựa quý.

Putin luôn xây dựng hình ảnh là “người hùng hành động” trong mắt dân chúng.

http://vnexpress.net/GL/The-gioi/Anh/2010/11/3BA22619/

2 thoughts on “Putinka.

  1. Khu bảo tồn này chuẩn bị được đưa vào danh sách di sản thế giới của UNESCO.

    Thế mà Putin lại được phép mang súng săn vào để đi săn thì thực đúng là làm quan ở đâu cũng thế thôi, nước Nga cũng như nước mình đều có cơ chế áp dụng riêng cho quan.

    Mình biết một ông nay đã về vui thú điền viên ở Đà Nẵng, ông này rất thích đi săn, nhất là săn chim gù ghì (giống như chim ngói nhưng to hơn hay về nghỉ và uống nước ngọt ở những đảo hoang vùng khu V). Để chuẩn bị chỗ cho thủ trưởng đi săn chim về là giỗ vợ, công binh phải ra các đảo hoang xây sẵn các hốc chứa nước mưa, rồi lại xây sẵn hầm nấp phục chim cho thủ trưởng, khi thủ trưởng muốn đi sản thì tàu hải quân đưa thủ trưởng ra đảo chờ đến khoảng 3-4 giờ chiều ông vào hầm chờ chim về, khoảng gần 1 tiếng sau cả đàn chim bay đến chờ cho cả đàn yên vị thưởng thức những giọt nước ngọt hiếm hoi trên đảo thì thủ trưởng vụt đứng dậy phang liền cho một loạt 2 viên đạn ghém những con chim xấu số trúng đạn con thì chết ngay con thì bị thương giãy giụa, ngay lúc này ở những chỗ ẩn nấp quanh đâu đấy một loạt các thuộc hạ của thủ trưởng ào ra nhặt chim cho vào bao trước “nụ cười chiến thắng” của thủ trưởng, cứ như thế vài ngày khi cơ số chim săn được đã đủ cơ số (tât nhiên là đã được vặt lông, làm thịt sạch sẽ rồi để ngay ngắn trong tủ lạnh trên tàu) thì tàu lại quay về cho kịp làm giỗ. Rồi chờ đến lần sau khi thủ trưởng có nhu cầu đi săn thì tàu lại nhổ neo.

    Đi săn như thủ trưởng ở mình khéo còn hay hơn bác Pu bên Nga ấy chú VTN nhể.

Bình luận đã được đóng.