Human Planet.

Con người thật lớn lao, nhưng con người cũng thật nhỏ nhoi trước Thiên nhiên. Trái đất thật lớn, nhưng trái đất cũng thật nhỏ bé trước vũ trụ bao la.

Chỉ có 3 phút trong cuộc đời. Đoạn Video Clip chỉ mất có 3 phút của bạn. Chậm lại  3 phút để xem xong rồi bạn lại  tiếp tục công việc của bạn. Cùng nhau thử  xem có gì để lại không.

Clip này có tên:

Human Planet.

Cảm ơn bác Hạo Minh đã gửi cho tôi Video Clip này.

[Click vào màn hình, hình ảnh sẽ lớn hơn.]

.

Sau khi xem xong Clip này mời các bạn xem tiếp bộ phim có tiêu đề ” Home” do bác Dan choa tặng cho chúng ta.

Bộ phim này cho đến hôm nay đã có:

Mười bốn triệu năm trăm lẻ sáu nghìn bốn trăm ba mươi lăm [ 14,506,435]

lượt người đến xem trên từ khắp nơi trên thế giới.

[Trong mục comment.]

Cảm ơn bác Dan choa đã gửi cho chúng tôi. Thật tuyệt vời.

.

<object style=”height: 390px; width: 640px”><param name=”movie” value=”http://www.youtube.com/v/2HiUMlOz4UQ?version=3″><param name=”allowFullScreen” value=”true”><param name=”allowScriptAccess” value=”always”></object>

BONUS
<object style=”height: 390px; width: 640px”><param name=”movie” value=”http://www.youtube.com/v/MOKseXu8FOs?version=3&feature=player_embedded”><param name=”allowFullScreen” value=”true”><param name=”allowScriptAccess” value=”always”><embed src=”http://www.youtube.com/v/MOKseXu8FOs?version=3&feature=player_embedded&#8221; type=”application/x-shockwave-flash” allowfullscreen=”true” allowScriptAccess=”always” width=”640″ height=”360″></object>

….

17 thoughts on “Human Planet.

 1. Đúng thật con người quá nhỏ nhoi trước những trận cuồng phong của thiên nhiên bác VTN nhỉ ? Em thấy có đoạn hình ảnh 2 người đi trên một đồi tuyết trắng, họ đi ngay trên gờ tuyết sợ thế không biết, sao không dịch vào trong 1 chút, nhỡ tuyết lở trôi tuột xuống dưới vựa thì sao ? Cảm ơn bác Hạo Minh và bác VTN đã cho em thưởng thức sự kỳ thú huyền bí của thiên nhiên

 2. Biết nói gì ư… ?
  Phải nói là tuyệt , rất tuyệt khi nhận ra quanh ta vẫn đang tồn tại biết bao sự DIỆU KÌ !
  Xin cảm ơn Chủ nhà VTN và anh Hạo Minh rất nhiều !

 3. Cảm ơn hai bác VTN và Hạo Minh.
  Đã cho xem Trailer của BBC.

  Trái đất, ngôi nhà chung của nhân loại, thật tuyệt vời. Mấy năm trước các nhà khoa học cùng với truyền thông đã quay bộ phim HOME trong vòng 3 năm trời ròng rã. Bộ phim dài khoảng 1 giờ 33 phút và được lồng nhiều thứ tiếng. Đáng tiếc là chưa có tiếng Việt. Mục đích của họ là cho chúng ta thấy trái đất của chúng ta là một quà tặng vô tình của Tạo hóa cho con người. Chúng ta cùng phải chung sức, đồng lòng bảo vệ và giữ gìn Ngôi nhà chung này.
  Phim quay nhiều nơi, nhiều cảnh đẹp và kỳ thú. Nếu ai có thời gian thì có thể xem nó như một bộ phim hoàn chỉnh. Đường truyền Internet tốt thì sẽ vô cùng tuyệt vời.

  • Thân mến chào Ngô Dân Choa. Ngoài lề tí : Giai cú vừa qua nhà bọ Nập, thấy ông Th t nói năng “võ biền” quá, chẳng am hiểu chi về KTTT cả.Răng nác mình nỏ có ai dám dâng “Thất trảm sứ” như ngài xưa hỉ ???Đã rứa lại..cả vú lấp miệng em, chẳng để cho mọi ngài trao đổi, đặc biết Dân choa nói cho bà con nghe , để những ngài như giai cú được “Phát quang trí tuệ” chứ cái não bộ ngu ngơ của giai cú cứ u u minh minh thế ni, chả hiểu sau khi chú rể có tên là XHCN kết hôn với cô dâu KTTT rồi đưa nhau đến tá túc ở nác ta sẽ dẫn dắt nền Kinh tế của ta đến bến bờ mô?????

 4. Thật vui khi được gặp những con người có tâm hồn trong sáng và trí lự trong ngôi nhà ấm áp của VTN. Xin cảm ơn tất cả các bạn đã cho tôi những khoảnh khắc thật tuyệt vời.
  VTN à, kỹ thuật vi tính của bạn quá tinh vi.Tuần tới, nhất định sẽ đến bạn xin lĩnh giáo tuyệt chiêu nha!

  • Bác không phải khách khí đâu bác Hạo Minh ạ.
   Cái gì em biết em sẽ giúp bác. Cái gì em không biết em sẽ hỏi thầy giáo của em là cô Cún Mùa thu Hà nội@. Cái gì thầy giáo của em không biết em sẽ hỏi tất cả mọi người:
   – A lô! Ai ơi cứu tôi với, tôi muốn như thế này….., tôi muốn như thế kia……
   Một lúc lâu sau là có người chỉ dẫn ngay í mà.
   Dân lướt web chuyên nghiệp là như vậy đấy.
   Ảo nhưng mà có tình có nghĩa lắm.

   • Cún@ .Theo nguồn tin chính xác thì giờ này các diễn viên của đoàn Hiphop Big toe đang ngồi máy bay vào thành phố.
    Đoàn sẽ có một buổi biểu diễn tại thành phố HCM trước khi lên đường sang Đức và Pháp.
    Mọi chi tiết liên hệ em xi @, hoặc chi nhánh Viện Gớt tại tại Sài gòn.

  • Hai bác VTN và HM lượng thứ cho

   Vì trước đây tôi đã xem HOME rồi, say mê, xem đi xem lại nhiều lần và bảo nhiều người xem. Nay xem cái Trailer của bác HM, tôi phấn kích nên mạo muội chuyển thêm cái link Home này để chia sẻ. Biết là hơi dài hơn 90 min. nhưng nếu ai có thời gian thì cũng thú vị lắm. Ảnh đẹp, góc quay lựa chọn độc đáo và muôn điều kỳ thú của trái đất.

   thân mến

   • Bây giờ mới có thời gian xem Home bác Danchoa ạ.
    Tối nay hai vợ chồng tôi đi bộ đến nhà hát Tuổi trẻ xem một chùm kịch có tên: ” Mặt nạ”.
    Vở kịch được diễn bằng ngôn ngữ Kịch câm, Hiphop, Breack Dance trên nền nhạc hiện đại của thế giới và nhạc dân tộc của Việt nam.
    Nhảy Hip hop mà lại là Kịch. Vâng đúng thế. Có nội dung như một vở Kịch.
    Lạ lắm. Hay lắm, thú vị đấy mặc dù mình cũng không hiểu hết. Nhưng nếu hiểu hết chắc sẽ còn hay hơn nữa.
    Mấy hôm nữa vở kich sẽ sang Đức, Pháp biểu diễn trong sự tài trợ của Viện Gớt tại Hà nội.
    Nếu bác có đi Du lich Đức đợt này bác đón xem nhé. Hà nội chưa có mấy ngưòi được xem đâu. Mình được mời đi xem Duyệt, báo cáo.
    He he.

   • Không biết bao giờ những vở kịch thể này sẽ diễn ra ở Sài Gòn nhỉ? Nếu có thì bác VTN a lô cho em nhé

 5. Gía mà thỉnh thoảng bác nào có gì hay hay đưa lên cho Bà con cùng thưởng thức thì tuyệt quá . Chiều nay mình xem ko biết chán , hì hì . Một lần nữa xin cảm ơn tất cả !

  • Em chào chị Cải.
   Em có mấy bức ảnh khi đi Du lịch Địa trung hải, chị có muốn xem không?
   Nếu chị muốn xem em sẽ chọn thời gian thích hợp đưa lên để mọi ngừơi cùng xem cho vui.
   Địa trung hải đẹp mê hồn, đẹp gần bằng phim Home.
   he he. Bùm.

Bình luận đã được đóng.